Thiết kế của căn hộ Đạt Gia có thật sự đúng theo tiêu chuẩn Singapore không ?

Các căn hộ Đạt Gia cũng được xây dựng với mật độ hợp lý, thiết kế gần gũi, hài hòa với thiên nhiên và tận dụng khí trời, ánh sáng cũng như gió tự nhiên từ sông Hồng. Theo các chuyên gia, thiết kế của căn hộ Đạt Gia là sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên với kiến trúc đương đại thế giới và các tiện nghi sống năng động nhằm mang lại cuộc sống tiện ích, phù hợp về sức khỏe và tinh thần cho cư dân.

Căn hộ Đạt Gia được thiết kết vuông vức đây là kiểu thiết kế mới mẽ, hiện đại so với kiểu thiết kế Zích zắc trước đây, thiết kế vuông vức luôn tận dụng được diện tích tối đa, hệ số cột ít, dễ dàng bố trí các loại nội thất có thiết kế vuông vức, căn hộ của bạn sẽ luôn thoáng.

new_dat_gia_residence

Không gian mở giúp gia đình bạn dễ dàng sinh hoạt, khi bố mẹ xem phim hay nấu ăn vẫn dễ dàng quan sát những đứa trẻ nghịch ngợm đang làm gì.

Tổng diện tích đất dự án 27,823m2. Tỷ lệ xây dựng trung bình của dự án 24,32%. Dự án gồm 2 tháp căn hộ cao 21 tầng, tổng số căn hộ 1034 căn, thiết kế từ 1-3 phòng ngủ.

Khách hàng đến với dự án chắc chắn sẽ hải lòng với không gian sống thoáng mát, đầy đủ các dịch vụ tại Đạt Gia Residence. Với tiêu chí xây dựng cuộc sống bền vững với Đạt Gia Residence, chúng tôi tạo ra một nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn. Bạn và gia đình hãy đến với Đạt Gia Residence và cảm nhận thiết kế tinh tế đến từ quốc đảo Singapore!

 

Thiết kế của căn hộ Đạt Gia có thật sự đúng theo tiêu chuẩn Singapore không ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>